Thông tư 34/2011/TT-BYT Ban hành các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm

  • Thông tư 34/2011/TT-BYT Ban hành các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm

Thông tư 34/2011/TT-BYT Ban hành các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm

Tên tài liệu Thông tư 34/2011/TT-BYT Ban hành các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm
Số hiệu 34/2011/TT-BYT
Ngày phát hành 30/08/2011
Mô tả

Trích yếu: Thông tư 34/2011/TT-BYT Ban hành các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm
Cơ quan ban hành: Bộ Y tế
Ngày hiệu lực: 01/03/2012

Xem chi tiết TT 34_2011.doc
Tải về