Điểm báo

23/01/2024

Bộ Y tế đã ban hành Thông tư 29/2023/TT-BYT hướng dẫn nội dung, cách ghi thành phần dinh dưỡng, giá trị dinh dưỡng trên nhãn thực phẩm.

12/01/2024

Bộ Y tế đã ban hành Thông tư 31/2023/TT-BYT quy định về thẩm quyền thu hồi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Y tế.

09/01/2024

Làm thế nào để giữ thực phẩm an toàn và tươi ngon khi bạn đi dã ngoại cùng người thân và bạn bè? Khi bạn tham gia các hoạt động ngoài trời, chúng ta rất dễ bỏ qua các bước đảm bảo an toàn thực phẩm thông thường và có nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm.

25/12/2023

Chất làm ngọt nhân tạo là chất thay thế đường thường được sử dụng trong nhiều thực phẩm và đồ uống. Nó được quảng cáo như một chất thay thế lành mạnh hơn đường tinh luyện. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều lo ngại về tác hại tiềm ẩn của chất làm ngọt nhân tạo

14/12/2023

Các bệnh truyền qua thực phẩm, đặc biệt là qua các thực phẩm tái, thực phẩm sống hiện nay hay gặp ở người thường do các nguyên nhân như: Bệnh liên cầu lợn, bệnh sán não, bệnh liên quan ký sinh trùng… Dịp cuối năm, các bệnh viện liên tục tiếp nhận các ca b

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4691553
  • Hàng tháng1637
  • Hôm nay1361
  • Đang Online8