Điểm báo

14/03/2024

Hạn sử dụng ghi trên nhãn thực phẩm giúp người tiêu dùng biết được thực phẩm có thể được lưu giữ trong bao lâu trước khi bắt đầu hỏng hoặc không thể ăn được và không nên ăn...

07/03/2024

Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế phối hợp với Bộ An toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc (MFDS) vừa tổ chức Lễ công bố Hệ thống quản trị an toàn thực phẩm tại Việt Nam, thuộc dự án ODA "Củng cố và thiết lập hệ thống quản trị an toàn thực phẩm tại Việt Nam".

02/03/2024

Công tác chất lượng, an toàn thực phẩm, chế biến và phát triển thị trường đã có nhiều đổi mới cả về tổ chức, quản lý, phương thức triển khai thực hiện, đạt được nhiều kết quả khả quan.

26/02/2024

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ trưởng Đào Hồng Lan gửi tới toàn thể đội ngũ thầy thuốc, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động...

06/02/2024

Trong những ngày Tết, tủ lạnh bảo quản thức ăn của các gia đình hầu như bị quá tải do có quá nhiều thức ăn. Để đảm bảo an toàn thực phẩm và giữ được hương vị của các món truyền thống, hãy tham khảo một số mẹo bảo quản thực phẩm dưới đây.

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4690759
  • Hàng tháng1637
  • Hôm nay701
  • Đang Online7