Điểm báo

22/05/2024

Kết quả của Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia cho thấy, vi khuẩn Bacillus Cereus có trong canh chua giá đỗ là nguyên nhân gây ngộ độc làm hơn 400 công nhân của Công ty Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam phải nhập viện cấp cứu.

10/05/2024

Nghiên cứu cho thấy có một số phụ gia thực phẩm chúng ta ăn hằng ngày có thể là nguyên nhân gây nên hội chứng rò rỉ ruột. Bài viết cung cấp một số thông tin để bạn đọc tham khảo.

03/05/2024

Chúng ta thường nghe nói nhiều về chất diệp lục và biết rằng thực vật không thể sống thiếu nó. Tuy nhiên, bạn có thể không biết chất diệp lục chính xác là gì và nó có mang lại lợi ích gì cho con người không?

26/04/2024

Bộ Khoa học và Công nghệ đã ban hành Thông tư 02/2024/TT-BKHCN quy định về quản lý truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa.

19/04/2024

Cà phê Decaf mang lại một số lợi ích nhất định nhưng cũng có những hạn chế mà người uống cần lưu ý để an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập5020694
  • Hàng tháng5978
  • Hôm nay1411
  • Đang Online51