THÔNG BÁO SỐ 1 HỘI NGHỊ KHOA HỌC KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM 2024

 

THÔNG BÁO SỐ 1

HỘI NGHỊ KHOA HỌC KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM  2024


Nhằm tăng cường các hoạt động nghiên cứu, đào tạo, hợp tác và trao đổi khoa học liên quan đến thực phẩm và kiểm nghiệm thực phẩm, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia tổ chức
"Hội nghị khoa học Kiểm nghiệm thực phẩm 2024" dự kiến từ ngày 10-11/10/2024. Chủ đề chính của Hội nghị là "Kiểm soát an toàn thực phẩm dựa trên đánh giá nguy cơ" các nhóm nội dung sau:

 

  1. Đánh giá nguy cơ về an toàn thực phẩm;
  2. Dinh dưỡng và phụ gia thực phẩm;
  3. Độc tố và chất ô nhiễm trong thực phẩm;
  4. Vi sinh vật trong thực phẩm; 
  5. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe;
  6. Đảm bảo chất lượng.

 

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia trân trọng kính mời các nhà khoa học, giảng viên, nghiên cứu viên… trong nước và quốc tế tham gia viết bài. Bản thảo bài báo có thể sử dụng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Các bài gửi đăng sau khi được phản biện và chấp nhận, sẽ được công bố trên Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm (miễn phí đăng bài)

 

Xin vui lòng tham khảo hướng dẫn và bài báo mẫu theo Phụ lục kèm theo hoặc trên website của Tạp chí: https://vjfc.nifc.gov.vn/vn

Thời hạn đăng ký gửi bài: 30/4/2024 (theo link https://nifc.gov.vn/fcc/dang-ky-gui-bai)

Thời hạn gửi bài toàn văn: 30/6/2024

 

Mọi thông tin về Hội nghị sẽ được cập nhật trên website: https://nifc.gov.vn/fcc/gioi-thieu-chung-fcc-2024 hoặc vui lòng liên hệ:

ThS. Vũ Ngọc Tú - Phòng Khoa học, Đào tạo và Hợp tác quốc tế

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia 

Địa chỉ: 65 Phạm Thận Duật, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Email: fcc@nifc.gov.vn    Điện thoại: (024)39335735  Di động: 0984459988

 

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4795819
  • Hàng tháng2303
  • Hôm nay2627
  • Đang Online23