- Folder Cấp Bộ
- Views 9229
- Last Updated 01/06/2022
Stt | Tên đề tài | Thời gian (bắt đầu - kết thúc) |
Cơ quản quản lý | Chủ nhiệm | Thư kí | Tình trạng |
1 | Thực trạng và một số giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm chay tại Hà Nội | 2021-2023 | Sở KH&CN Hà Nội | PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo | ThS. Vũ Thị Trang | Đang triển khai |
2 | Nghiên cứu xây dựng quy trình phân tích nhanh một số phụ gia thực phẩm bằng kỹ thuật điện di mao quản sử dụng thiết bị di động. | 2016-2018 | Bộ Y tế | PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo | ThS. Vũ Thị Trang | Đã nghiệm thu |
3 | Thực trạng ô nhiễm Staphylococcuss aureus và độc tố của chúng trong bếp ăn tập thể của các trường tiểu học bán trú trên địa bàn Hà Nội và hiệu quả giải pháp can thiệp | 2015-2016 | Sở KH&CN Hà Nội | PGS.TS. Phạm Xuân Đà TS. Nguyễn Thị Giang |
ThS. Tạ Thị Yến | Đã nghiệm thu |
4 | Nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật xác định một số kháng sinh nhóm Quinolon trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi ở Hà Nội. | 2013-2014 | Sở KH&CN Hà Nội | PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo | Đã nghiệm thu |