Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Acid Folic được sử dụng để bổ sung vào thực phẩm

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Acid Folic được sử dụng để bổ sung vào thực phẩm

Tên tài liệu Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Acid Folic được sử dụng để bổ sung vào thực phẩm
Số hiệu QCVN 3-2:2010/BYT
Ngày phát hành 20/05/2010
Mô tả

QCVN 3-2:2010/BYT quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với acid folic được sử dụng để bổ sung vào thực phẩm.

QCVN 3-2:2010/BYT áp dụng đối với tổ chức, cá nhân nhập khẩu, xuất khẩu, sản xuất, buôn bán và sử dụng acid folic bổ sung vào thực phẩm và cơ quan quản lý nhà nước có liên quan.

Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử đối với acid folic được sử dụng để bổ sung vào thực phẩm quy định tại Phụ lục 1 của quy chuẩn QCVN 3-2:2010/BYT.

Công bố hợp quy acid folic được sử dụng để bổ sung vào thực phẩm phù hợp QCVN 3-2:2010/BYT, kiểm tra chất lượng, an toàn đối với acid folic được sử dụng để bổ sung vào thực phẩm theo các quy định của pháp luật hiện hành.

Xem chi tiết QCVN 3-2 2010 BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về về Acid Folic được sử dụng để bổ sung vào thực phẩm.pdf
Tải về