Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về các chất được sử dụng để bổ sung Calci vào thực phẩm

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về các chất được sử dụng để bổ sung Calci vào thực phẩm

Tên tài liệu Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về các chất được sử dụng để bổ sung Calci vào thực phẩm
Số hiệu QCVN 3-4:2010/BYT
Ngày phát hành 20/05/2010
Mô tả

QCVN 3-4:2010/BYT quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chất được sử dụng với mục đích bổ sung calci vào thực phẩm.

QCVN 3-4:2010/BYT áp dụng đối với tổ chức, cá nhân nhập khẩu, xuất khẩu, sản xuất, buôn bán và sử dụng các chất bổ sung calci vào thực phẩm và cơ quan quản lý nhà nước có liên quan.

Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử đối với chất bổ sung calci vào thực phẩm (Calci carbonat, Calci gluconat, Calci dihydro phosphat, Calci dihydro diphosphat) quy định tại Phụ lục 1 đến 4 của quy chuẩn QCVN 3-4:2010/BYT.

Công bố hợp quy các chất bổ sung calci vào thực phẩm phù hợp QCVN 3-4:2010/BYT, kiểm tra chất lượng, an toàn đối với các chất bổ sung calci vào thực phẩm theo các quy định của pháp luật hiện hành.

Xem chi tiết QCVN 3-4 2010 BYT.pdf
Tải về