Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các chất được sử dụng để bổ sung Magnesi vào thực phẩm

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các chất được sử dụng để bổ sung Magnesi vào thực phẩm

Tên tài liệu Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các chất được sử dụng để bổ sung Magnesi vào thực phẩm
Số hiệu QCVN 3-5:2011/BYT
Ngày phát hành 13/01/2011
Mô tả

QCVN 3-5:2011/BYT quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chất được sử dụng với mục đích bổ sung magnesi vào thực phẩm

QCVN 3-5:2011/BYT áp dụng đối với tổ chức, cá nhân nhập khẩu, xuất khẩu, sản xuất, buôn bán và sử dụng các chất bổ sung magnesi vào thực phẩm và cơ quan quản lý nhà nước có liên quan.

Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử đối với các chất bổ sung magnesi vào thực phẩm được quy định tại các Phụ lục 1 đến 3 của QCVN 3-5:2011/BYT.

Công bố hợp quy các chất bổ sung magnesi vào thực phẩm phù hợp QCVN 3-5:2011/BYT, kiểm tra chất lượng, an toàn đối với các chất bổ sung magnesi vào thực phẩm theo các quy định của pháp luật hiện hành.

Xem chi tiết QCVN 3-5 2011 BYT.pdf
Tải về