Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩm Siro Polyglycitol

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩm Siro Polyglycitol

Tên tài liệu Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩm Siro Polyglycitol
Số hiệu QCVN 4-32:2020/BYT
Ngày phát hành 31/12/2020
Mô tả

QCVN 4-32:2020/BYT - quy định các yêu cầu quản lý và yêu cầu kỹ thuật đối với phụ gia thực phẩm Siro polyglycitol (INS 964). Siro polyglycitol (INS 964) chất lỏng nhớt trong hoặc khối tinh thể màu trắng, không màu và không mùi. Siro polyglycitol (INS 964) rất dễ tan trong nước, rất ít tan trong ethanol. Hàm lượng không thấp hơn 99,0 % hàm lượng các saccharid hydro hoá (%) tính theo chế phẩm khan; không vượt quá 50,0 % maltitol và không vượt quá 20,0 % sorbitol tính theo chế phẩm khan.

QCVN 4-32:2020/BYT áp dụng đối với tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh phụ gia thực phẩm Siro polyglycitol (INS 964) và cơ quan quản lý nhà nước có liên quan. Các yêu cầu kỹ thuật, phương pháp thử và lấy mẫu đối với phụ gia thực phẩm Siro polyglycitol (INS 964) quy định tại Phụ lục ban hành kèm theo QCVN 4-32:2020/BYT. Công bố hợp quy phụ gia thực phẩm Siro polyglycitol (INS 964) phù hợp QCVN 4-32:2020/BYT, ghi nhãn và kiểm tra chất lượng, an toàn đối với phụ gia thực phẩm Siro polyglycitol (INS 964) theo các quy định của pháp luật hiện hành.

Xem chi tiết qcvn-4-32-siro-polyglycitol-final.pdf
Tải về