Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩm Siro

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩm Siro

Tên tài liệu Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩm Siro
Số hiệu QCVN 4-33:2020/BYT
Ngày phát hành 31/12/2020
Mô tả

QCVN 4-33:2020/BYT quy định các yêu cầu quản lý và yêu cầu kỹ thuật đối với phụ gia thực phẩm Siro sorbitol (INS 420(ii)). Siro sorbitol (INS 420(ii)) dung dịch nước trong không màu. Siro sorbitol (INS 420(ii)) tan trong nước, glycerol và propan 1,2-diol. Hàm lượng không thấp hơn 99,0 % hàm lượng các saccharid hydro hoá (%) và không thấp hơn 50,0 % D-sorbitol tính theo chế phẩm khan.

QCVN 4-33:2020/BYT áp dụng đối với tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh phụ gia thực phẩm Siro sorbitol (INS 420(ii)) và cơ quan quản lý nhà nước có liên quan. Các yêu cầu kỹ thuật, phương pháp thử và lấy mẫu đối với phụ gia thực phẩm Siro sorbitol (INS 420(ii)) quy định tại Phụ lục ban hành kèm theo QCVN 4-33:2020/BYT. Công bố hợp quy phụ gia thực phẩm Siro sorbitol (INS 420(ii)) phù hợp QCVN 4-33:2020/BYT, ghi nhãn và kiểm tra chất lượng, an toàn đối với phụ gia thực phẩm Siro sorbitol (INS 420(ii)) theo các quy định của pháp luật hiện hành.

Xem chi tiết qcvn-4-33-siro-sorbitol-final.pdf
Tải về