Đánh giá chứng nhận sản phẩm đối với công ty cổ phần sữa TH

Ngày 12/4/2022, Đoàn đánh giá chứng nhận sản phẩm của Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã tiến hành đánh giá giám sát các sản phẩm đã được Viện cấp chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật đối với Công ty cổ phần sữa TH tại nhà máy sữa tươi sạch TH true milk (Xóm Bình Nghĩa, xã Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An).

Đoàn đánh giá đã tiến hành lấy 32 mẫu và đánh giá quá trình sản xuất đối với các sản phẩm đã được cấp chứng nhận. Các sản phẩm này sẽ được kiểm nghiệm tại phòng thử nghiệm của Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia để đánh giá và xác nhận chất lượng sản phẩm hàng hóa phù hợp theo quy chuẩn kỹ thuật tương ứng: QCVN 5-1:2010/BYT; QCVN 5-3:2010/BYT; QCVN 5-4:2010/BYT; QCVN 5-5:2010/BYT; QCVN 6-2:2010/BYT.

Đánh giá chứng nhận sản phẩm đối với công ty cổ phần sữa TH

(Hình ảnh họp Đoàn đánh giá chứng nhận với đại diện Lãnh đạo công ty cổ phần sữa TH)

Một số hình ảnh của Đoàn đánh giá tại nhà máy sữa tươi sạch TH true milk

Đánh giá chứng nhận sản phẩm đối với công ty cổ phần sữa TH-1

Đánh giá chứng nhận sản phẩm đối với công ty cổ phần sữa TH-2

Đánh giá chứng nhận sản phẩm đối với công ty cổ phần sữa TH-3

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia được công nhận là tổ chức chứng nhận sản phẩm phù hợp theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17065:2012. Viện là bên thứ ba thực hiện chứng nhận sự phù hợp của các sản phẩm với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, tiêu chuẩn quốc gia trong lĩnh vực thực phẩm, thức ăn chăn nuôi và bao bì tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Giấy chứng nhận và dấu chứng nhận phù hợp với Quy chuẩn/ tiêu chuẩn là minh chứng tin cậy đối với khách hàng khi mua và sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp; từ đó giúp Doanh nghiệp gia tăng cơ hội cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước.

Khách hàng có yêu cầu chứng nhận xin vui lòng điền các thông tin vào Đơn đăng ký chứng nhận và gửi tới Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia theo địa chỉ:

  • Phòng 101 - Phòng Kiểm tra nhà nước về thực phẩm nhập khẩu
  • Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia
  • Địa chỉ: 65 Phạm Thận Duật, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: 024.32262215
VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập2119567
  • Hàng tháng1745
  • Hôm nay381
  • Đang Online6