Hoạt động chứng nhận sản phẩm và hệ thống quản lý

1. Chứng chỉ công nhận tổ chức chứng nhận sản phẩm phù hợp theo các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17065:2012

Chứng nhận sản phẩm

2. Chứng chỉ công nhận tổ chức chứng nhận có hệ thống quản lý an toàn thực phẩm phù hợp theo ISO/IEC 17021-1:2015 VÀ ISO/TS 22003:2013

Chứng nhận hệ thống quản lý

3. Phạm vi hoạt động chứng nhận

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia là bên thứ ba thực hiện chứng nhận sự phù hợp của các sản phẩm với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, tiêu chuẩn quốc gia trong lĩnh vực:

  • Thực phẩm, phụ gia thực phẩm
  • Nước, đồ uống không cồn, đồ uống có cồn
  • Thức ăn chăn nuôi
  • Bao bì tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm
  • Sản phẩm dệt may.

Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo ISO 22000:2018 và HACCP với các nhóm ngành:

  • Chế biến thực phẩm
  • Sản xuất thức ăn chăn nuôi

Dấu chứng nhận của Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia là dấu hiệu chứng tỏ sản phẩm đáp ứng yêu cầu về chất lượng, vệ sinh và an toàn. Dấu hiệu chứng nhận thuận lợi cho doanh nghiệp tạo lòng tin cho người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm.

Hoạt động chứng nhận

Dấu chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn

Hoạt động chứng nhận -1

Dấu chứng nhận sản phẩm phù hợp quy chuẩn kỹ thuật

Hệ thống chứng nhận

22000:2018
Dấu chứng nhận hệ thống quản lý

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4887658
  • Hàng tháng2819
  • Hôm nay3898
  • Đang Online25