- Folder Nghiên cứu đang triển khai
- Views 1015
- Last Updated 19/06/2024
Danh sách đề tài đang thực hiện
TT |
Cấp quản lý |
Tên đề tài |
Mã số đề tài/Chương trình |
Chủ nhiệm |
Thư kí |
Thời gian thực hiện |
|
Cấp nhà nước |
Nghiên cứu phát triển phương pháp xác định một số dược chất trộn lẫn trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ sinh lý nam, giảm cân, điều hòa đường huyết và huyết áp |
104.04-2021.38 |
PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo |
TS. Vũ Thị Trang |
36 tháng |
|
Cấp Bộ Y tế |
Đánh giá nguy cơ của một số chất có hại sinh ra trong quá trình chế biến thực phẩm tại hộ gia đình Việt Nam |
Chương trình KHCN lĩnh vực nghiên cứu Y tế Công cộng và Dinh dưỡng thuộc 5 Chương trình KH&CN cấp Bộ Y tế giai đoạn 2021-2025 |
TS. Trần Cao Sơn |
ThS. Nguyễn Thị Hồng Ngọc |
30 tháng |
|
Cấp cơ sở |
Nghiên cứu xác định đồng thời hàm lượng một số dạng brom và iod trong các sản phẩm sữa bằng phương pháp LC-ICP-MS |
NIFC.ĐTCS.23.02 |
KS Lữ Thị Minh Hiền |
KS. Nguyễn Minh Châu |
15 tháng |
|
Cấp cơ sở |
Nghiên cứu phân loại một số sản phẩm nước cam trên thị trường dựa trên phân tích thành phần hóa học |
NIFC.ĐTCS.23.03 |
Ths, Lê Việt Ngân |
CN. Vũ Thị Nhật Lệ |
15 tháng |
|
Cấp cơ sở |
Triển khai quy trình kết hợp phương pháp enzyme-khối lượng-sắc ký lỏng xác định hàm lượng xơ tổng, xơ tan và xơ không tan trong thực phẩm |
NIFC.ĐTCS.23.04 |
Ths, Nguyễn Như Thượng |
CN. Đỗ Thị Hồng Thúy |
15 tháng |
|
Cấp cơ sở |
Nghiên cứu phương pháp xác định đồng thời một số chất nhũ hóa mono và dyglyceride của các acid béo trong thực phẩm bằng kỹ thuật sắc ký lỏng khối phổ LC-MS/MS |
NIFC.ĐTCS.23.05 |
Ths, Lê Thị Thúy |
DS. Đỗ Trúc Quỳnh |
15 tháng |
|
Cấp cơ sở |
Nghiên cứu xây dựng quy trình tạo dung dịch chuẩn Aflatoxin B1 từ lạc |
NIFC.ĐTCS.23.06 |
CN. Bùi Công Lý |
DS. Nguyễn Quang Hùng |
15 tháng |
|
Cấp cơ sở |
Phát triển phương pháp xác định một số chất nhóm PFAS trong thực phẩm bằng phương pháp LC-MS/MS |
NIFC.ĐTCS.23.07 |
ThS. Đỗ Thị Thu Hằng |
CN. Kiều Thị Lan Phương |
15 tháng |