Danh sách đề tài đang thực hiện

Danh sách đề tài đang thực hiện

 TT

Cấp quản lý

Tên Đề tài

Mã số đề tài/Chương trình

Chủ nhiệm

Thư kí

Thời gian thực hiện

  1.  

Cấp Bộ Y tế

Đánh giá nguy cơ của một số chất có hại sinh ra trong quá trình chế biến thực phẩm tại hộ gia đình Việt Nam

Chương trình KHCN lĩnh vực nghiên cứu Y tế Công cộng và Dinh dưỡng thuộc 5 Chương trình KH&CN cấp Bộ Y tế giai đoạn 2021-2025

TS. Trần Cao Sơn

ThS. Nguyễn Thị Hồng Ngọc

1/2022-6/2024

  1.  

Cấp Bộ Công Thương

Nghiên cứu đánh giá nguy cơ an toàn thực phẩm đối với việc sử dụng phụ gia thực phẩm trong sản xuất, chế biến thực phẩm có nguồn gốc từ tinh bột và đề xuất các giải pháp tăng cường năng lực quản lý

ĐT.KHCN.034/12

TS. Vũ Thị Trang

ThS. Lê Thị Thúy

8/2022 - 12/2023

  1.  

Cấp Thành phố Hà Nội

Thực trạng và một số giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm chay tại Hà Nội

01C-08/10-2021-3

PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo

TS. Vũ Thị Trang

7/2021 - 6/2023

  1.  

Đề tài cấp cơ sở

Nghiên cứu và sản xuất mẫu chuẩn một số hóa chất bảo vệ thực vật trong cà chua

NIFC.ĐTCS.22.01

ThS. Nguyễn Thị Minh Hòa

 

ThS. Đỗ Thị Thu Hằng

8/2022-8/2023)

  1.  

Đề tài cấp cơ sở

Nghiên cứu sản xuất mẫu chuẩn chất tạo ngọt (Acesulfame Kali, Aspartame, Saccharin) trong nước cam

NIFC.ĐTCS.22.02

ThS. Bạch Thúy Anh

KS. Lê Thành Cương

8/2022-8/2023)

  1.  

Đề tài cấp cơ sở

Nghiên cứu sản xuất mẫu chuẩn chứng nhận kali sorbate và natri benzoate trong nước cam

NIFC.ĐTCS.22.03

ThS. Lê Mạnh Hùng

ThS. Đặng Thị Oanh

8/2022-8/2023)

  1.  

Đề tài cấp cơ sở

Nghiên cứu quy trình tạo mẫu chuẩn kim loại nặng (Pb, Cd, As, Hg) trong rau củ theo phương pháp nhiễm tự nhiên

NIFC.ĐTCS.22.04

Ths. Trần Hoàng Giang

KS. Nguyễn Minh Châu

 (8/2022-12/2023)

  1.  

Đề tài cấp cơ sở

Xác định Deoxynivalenone và một số chất chuyển hóa trong ngô bằng sắc ký lỏng khối phổ.

NIFC.ĐTCS.22.05

ThS. Bùi Cao Tiến

DS.Nguyễn Hà Thanh

8/2022-8/2023)

  1.  

Đề tài cấp cơ sở

Nghiên cứu xây dựng phương pháp xác định đồng thời hàm lượng các hợp chất khử trùng nhóm amoni bậc 4 (QACs) trong thực phẩm bằng LC-MS/MS

NIFC.ĐTCS.22.06

ThS. Đinh Viết Chiến

CN. Nguyễn Duy Linh

8/2022-8/2023)

  1.  

Đề tài cấp cơ sở

Phát triển phương pháp sàng lọc và định lượng một số hợp chất alkenylbenzen trong gia vị bằng GC-HRMS

NIFC.ĐTCS.22.07

ThS. Lưu Thị Huyền Trang

DS. Lê Đình Hải

8/2022-8/2023)

  1.  

Đề tài cấp cơ sở

Ứng dụng lắp đặt thiết bị, thiết kế giao diện phần mềm chuyên biệt trong việc kiểm soát và theo dõi tự động nhiệt độ - độ ẩm tại các phòng thí nghiệm của Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia

NIFC.ĐTCS.22.08

KS. Tô Quốc Tường

ThS. Nguyễn Thị Hòa

CN. Nguyễn Thị Thanh Lam

 

8/2022-8/2023)

  1.  

Đề tài cấp cơ sở

Xây dựng phương pháp xác định hàm lượng Lactoferrin trong thực phẩm bổ sung bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao

NIFC.ĐTCS.22.09

ThS. Mạc Thị Thanh Hoa

DS. Nguyễn Quang Hùng

8/2022-8/2023)

  1.  

Đề tài cấp cơ sở

Xây dựng phương pháp xác định 6 chất màu có nguồn gốc tự nhiên gồm crocetin, crocin, bixin, norbixin, capsanthin, capsorubin trong thực phẩm bằng kỹ thuật sắc ký lỏng

NIFC.ĐTCS.22.10

TS. Vũ Thị Trang

ThS. Lê Thị Thúy

8/2022-8/2023)

  1.  

Đề tài cấp cơ sở

Tạo nguyên liệu chứng dương để ứng dụng phát hiện vi khuẩn Clostridium botulinum type A và B gây ngộ độc thực phẩm ở người bằng kỹ thuật PCR

NIFC.ĐTCS.22.11

CN. Lê Vinh Hoa

KS. Phạm Thị Loan

 (8/2022-12/2023)

Nghiên cứu đang triển khai khác

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4790686
  • Hàng tháng2155
  • Hôm nay666
  • Đang Online8