Thư mời gửi bài trên “Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm” - năm 2024

Kính gửi:       - Các nhà khoa học, cán bộ nghiên cứu, giảng viên, học viên

                                                  - Các Trường Đại học và Cơ sở nghiên cứu

Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm (Tạp chí) trân trọng kính gửi các nhà khoa học, cán bộ nghiên cứu, giảng viên, học viên… lời chúc sức khỏe và cảm ơn Quý vị đã luôn đồng hành cùng Tạp chí trong thời gian qua.

Thư mời gửi bài trên “Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm” - năm 2024 - Ảnh 1

Căn cứ Giấy phép xuất bản số 644/GP-BTTTT ngày 25 tháng 12 năm 2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông, Tạp chí đã thường xuyên đăng tải các công trình nghiên cứu, các thông tin mới về tình hình nghiên cứu, phát triển khoa học kiểm nghiệm, an toàn thực phẩm, đánh giá nguy cơ, độc chất học thực phẩm, đảm bảo và kiểm soát chất lượng thực phẩm và các vấn đề liên quan. Tạp chí có 02 phiên bản gồm ISSN 2615-9252 (bản in) và ISSN 2734-9152 (bản điện tử). Từ năm 2020, Tạp chí đã được Hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước phê duyệt vào danh mục Tạp chí khoa học được tính điểm của Hội đồng giáo sư nhà nước ngành Dược học, liên ngành Hóa học - Công nghệ thực phẩm và ngành Sinh học. 

Thư mời gửi bài trên “Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm” - năm 2024 - Ảnh 2

Tạp chí xuất bản định kỳ 04 số/năm, trong đó có 02 số bằng tiếng Anh và 02 số bằng tiếng Việt. Với mong muốn chia sẻ rộng rãi các công trình nghiên cứu đến độc giả, Tạp chí cho phép truy cập mở ngay sau khi xuất bản. Tất cả các bài báo đăng trên Tạp chí đều có thể truy cập trên website của Tạp chí (https://vjfc.nifc.gov.vn/vn) hoặc tại Cơ sở dữ liệu Tạp chí khoa học Việt Nam Trực tuyến (https://vjol.info.vn/index.php/vjfc).

Ban Biên tập Tạp chí trân trọng kính mời quý nhà khoa học, cán bộ, giảng viên, học viên... từ các Trường Đại học, Cơ sở nghiên cứu, Cơ quan tham gia gửi bài đăng trên Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm các số năm 2024 bằng tiếng Anh và tiếng Việt về các lĩnh vực liên quan. Hướng dẫn viết bài và các thông tin khác, vui lòng tham khảo trên Website của Tạp chí tại địa chỉ: https://vjfc.nifc.gov.vn. Nhằm đảm bảo chất lượng, tất cả các bài đăng trên Tạp chí đều trải qua quá trình phản biện kín và chuyên nghiệp. Được sự hỗ trợ của Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, Tạp chí tiếp tục miễn phí đối với các bài báo gửi đăng trong năm 2024.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Mọi thông tin nhận bài viết, xin vui lòng liên hệ:

Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm - Viện Kiểm nghiệm ATVSTP quốc gia

Địa chỉ: 65 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 39335735 - Hotline: 0984459988 (ThS. Vũ Ngọc Tú)

Email: tapchikntp.nifc@gmail.com / vjfc@nifc.gov.vn

File đính kèm

Tải xuống file thư mời đăng bài tạp chí 2024

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4795823
  • Hàng tháng2303
  • Hôm nay2631
  • Đang Online17