Tin tổng hợp

15/05/2023

SKĐS - Việc ký kết MOU giữa Viện Kiểm định Quốc gia Vaccine và Sinh phẩm y tế với Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia có ý nghĩa rất quan trọng không chỉ nhằm tăng cường năng lực chuyên môn của hai Viện

27/04/2023

SKĐS - Ngoài các nguy cơ ô nhiễm thực phẩm sẵn có như: Virus, vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng, hoá chất vô tình nhiễm vào thực phẩm hoặc tự sinh ra trong thực phẩm, còn có những hoá chất được bổ sung do quá trình sản xuất gian đối như kim loại nặng

21/04/2023

Sau 30 phút ăn tôm biển bị dị ứng, người nhà bệnh nhân nghe người quen mách mẹo chữa dị ứng bằng cách đốt vỏ tôm thành tro và uống. Sau đó, bệnh nhân rơi vào tình trạng sốc phản vệ mức độ nguy kịch.

11/04/2023

Nếu bạn dễ bị nhiễm trùng đường tiết niệu ngay cả khi bạn làm mọi cách để ngăn chặn chúng xảy ra - như tắm vòi sen thay vì tắm bồn, giữ nước và đi tiểu sau khi quan hệ tình dục - thì nên nghĩ tới nguyên do từ vi khuẩn E.coli trong thịt.

03/04/2023

SKĐS - Ngộ độc Botulinum từ cá muối ủ chua và thực phẩm hỏng tuy hiếm gặp nhưng có khả năng gây tử vong cao. WHO hướng dẫn bạn cách nhận biết triệu chứng và phòng ngừa ngộ độc Botulinum từ thói quen ăn uống và vệ sinh an toàn thực phẩm.

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập5293365
  • Hàng tháng2223
  • Hôm nay905
  • Đang Online12