Tin tổng hợp

21/03/2023

Hiện nay, người dân đang có thói quen dùng máy hút chân không tại gia đình, làm các món ăn ủ chua, ủ muối... nhưng chưa đảm bảo các điều kiện về vệ sinh. Đây chính là môi trường kín tạo điều kiện cho những vi khuẩn yếm khí gây độc tố Botulinum phát triển.

20/03/2023

Cá muối chua vốn là đặc sản của một số địa phương và ngày càng trở nên quen thuộc trong văn hóa ẩm thực. Cùng tìm hiếu cách chế biến phổ biến của món ăn này và nên ăn thế nào để món ăn vừa ngon vừa an toàn.

16/03/2023

Ngày 15/3, tại trụ sở Bộ Y tế, Đảng ủy Bộ Y tế đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

10/03/2023

Salmonella là một loại vi khẩn gây tiêu chảy cấp tính có liên quan đến ngộ độc thực phẩm. Để phòng ngừa lây nhiễm các bệnh tiêu hóa nói chung và bệnh do Salmonella nói riêng, cần thực hiện một số biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm theo khuyến cáo...

06/03/2023

Các món từ thịt gà rất phổ biến trong bữa ăn, đặc biệt cánh gà chiên là món ưa thích của nhiều trẻ em. Tuy nhiên, thịt gà dễ bị nhiễm khuẩn nếu không được chế biến, bảo quản đúng cách. Vậy, thịt gà có thể nhiễm vi khuẩn nào và cách để phòng ngừa là điều m

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4907151
  • Hàng tháng84
  • Hôm nay104
  • Đang Online0