Tin tổng hợp

15/06/2024

Từ 2/7, mì ăn liền Việt Nam sẽ chính thức được đưa ra khỏi diện kiểm soát an toàn thực phẩm tại Liên minh châu Âu (EU).

31/05/2024

Công điện số 44/CĐ-TTg ngày 3/5/2024 của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương triển khai các biện pháp ngăn ngừa, xử lý ngộ độc thực phẩm.

28/05/2024

Thư mời báo giá thiết bị văn phòng năm 2024

23/05/2024

Bifidobacteria có khả năng tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ chống lại các bệnh truyền nhiễm. Việc bổ sung lợi khuẩn này sẽ giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, tăng sức đề kháng và tác động tích cực đến sức khỏe con người.

22/05/2024

Kết quả của Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia cho thấy, vi khuẩn Bacillus Cereus có trong canh chua giá đỗ là nguyên nhân gây ngộ độc làm hơn 400 công nhân của Công ty Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam phải nhập viện cấp cứu.

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập5293209
  • Hàng tháng2223
  • Hôm nay753
  • Đang Online13