Tin tổng hợp

02/03/2024

Công tác chất lượng, an toàn thực phẩm, chế biến và phát triển thị trường đã có nhiều đổi mới cả về tổ chức, quản lý, phương thức triển khai thực hiện, đạt được nhiều kết quả khả quan.

26/02/2024

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ trưởng Đào Hồng Lan gửi tới toàn thể đội ngũ thầy thuốc, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động...

06/02/2024

Trong những ngày Tết, tủ lạnh bảo quản thức ăn của các gia đình hầu như bị quá tải do có quá nhiều thức ăn. Để đảm bảo an toàn thực phẩm và giữ được hương vị của các món truyền thống, hãy tham khảo một số mẹo bảo quản thực phẩm dưới đây.

23/01/2024

Bộ Y tế đã ban hành Thông tư 29/2023/TT-BYT hướng dẫn nội dung, cách ghi thành phần dinh dưỡng, giá trị dinh dưỡng trên nhãn thực phẩm.

12/01/2024

Bộ Y tế đã ban hành Thông tư 31/2023/TT-BYT quy định về thẩm quyền thu hồi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Y tế.

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập5293202
  • Hàng tháng2223
  • Hôm nay746
  • Đang Online11