Tin tổng hợp

09/01/2024

Làm thế nào để giữ thực phẩm an toàn và tươi ngon khi bạn đi dã ngoại cùng người thân và bạn bè? Khi bạn tham gia các hoạt động ngoài trời, chúng ta rất dễ bỏ qua các bước đảm bảo an toàn thực phẩm thông thường và có nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm.

25/12/2023

Chất làm ngọt nhân tạo là chất thay thế đường thường được sử dụng trong nhiều thực phẩm và đồ uống. Nó được quảng cáo như một chất thay thế lành mạnh hơn đường tinh luyện. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều lo ngại về tác hại tiềm ẩn của chất làm ngọt nhân tạo

14/12/2023

Các bệnh truyền qua thực phẩm, đặc biệt là qua các thực phẩm tái, thực phẩm sống hiện nay hay gặp ở người thường do các nguyên nhân như: Bệnh liên cầu lợn, bệnh sán não, bệnh liên quan ký sinh trùng… Dịp cuối năm, các bệnh viện liên tục tiếp nhận các ca b

04/12/2023

Mì thanh long đang là trend có xu hướng tìm kiếm nhiều trong mấy ngày qua nhưng có một loại mì màu tím đặc biệt được đánh giá là chứa chất chống oxy hóa, tốt cho sức khỏe.

21/11/2023

Bạn có thể chủ quan khi cho rằng các chất làm ngọt nhân tạo chỉ tồn tại trong nước soda. Rất nhiều loại thực phẩm và đồ uống lành mạnh dưới đây sẵn có các chất làm ngọt tự nhiên vẫn có thể chứa chất làm ngọt nhân tạo.

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập5293193
  • Hàng tháng2223
  • Hôm nay737
  • Đang Online4