Tin tức

28/10/2021

Các chỉ tiêu thành phần dinh dưỡng là nhóm chỉ tiêu cơ bản trong thực phẩm đã được Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia thực hiện phân tích với các quy trình đã được tối ưu và các thiết bị phân tích hiện đại, bao gồm:

18/10/2021

Kiểm nghiệm bao bì và dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá nguy cơ các chất độc hại có thể phơi nhiễm vào thực phẩm trong quá trình chế biến và bảo quản không phù hợp hoặc sử dụng các vật liệu, dụng cụ kém...

11/10/2021

Với mục đích phát hiện và cô lập Coronavirus SARS-CoV-2 sống trên bao bì vật chứa đựng thực phẩm đông lạnh nhập khẩu từ Trung Quốc đại lục, các nhân viên liên quan tới công việc này cũng cần phải cẩn trọng và phòng ngừa mối nguy nhiễm này.

23/09/2021

Công việc bận rộn, lo lắng căng thẳng khiến nhiều người ăn qua loa cho xong bữa, ăn thức ăn nhanh. Trong khi đó hiện nay mùa hè nắng nóng, dịch bệnh COVID-19 có diễn biến phức tạp thì việc ăn uống đủ chất dinh dưỡng, nâng cao sức đề kháng là vô cùng quan

23/09/2021

Hiện nay, việc quảng cáo, bán thực phẩm bảo vệ sức khỏe qua hình thức online, gọi điện thoại cho người tiêu dùng rất phổ biến.

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4907442
  • Hàng tháng178
  • Hôm nay75
  • Đang Online0