Tin tức

17/01/2022

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia thông báo tuyển dụng viên chức năm 2021 như sau:

28/10/2021

Các chỉ tiêu thành phần dinh dưỡng là nhóm chỉ tiêu cơ bản trong thực phẩm đã được Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia thực hiện phân tích với các quy trình đã được tối ưu và các thiết bị phân tích hiện đại, bao gồm:

25/10/2021

Quyết định về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu gói thầu Cung cấp thiết bị phụ trợ

18/10/2021

Kiểm nghiệm bao bì và dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá nguy cơ các chất độc hại có thể phơi nhiễm vào thực phẩm trong quá trình chế biến và bảo quản không phù hợp hoặc sử dụng các vật liệu, dụng cụ kém...

11/10/2021

Với mục đích phát hiện và cô lập Coronavirus SARS-CoV-2 sống trên bao bì vật chứa đựng thực phẩm đông lạnh nhập khẩu từ Trung Quốc đại lục, các nhân viên liên quan tới công việc này cũng cần phải cẩn trọng và phòng ngừa mối nguy nhiễm này.

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập5028344
  • Hàng tháng5384
  • Hôm nay2160
  • Đang Online25