Tin tức

13/04/2024

Mới đây, Trung tâm Chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) đã tiếp nhận một trường hợp bị ngộ độc (mất thị lực, tổn thương não) do sử dụng sản phẩm detox cơ thể, có chứa sibutramine. Vậy sibutramine là chất gì, có được phép dùng trong các sản phẩm bổ sung không?

05/04/2024

Theo Bộ Y tế, thời gian qua, liên tiếp xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm làm nhiều người mắc và phải nhập viện điều trị. Một trong những nguyên nhân gây ngộ độc là do ô nhiễm môi trường, thiếu nước sạch để chế biến, nhiễm khuẩn trong quá trình chế biến…

29/03/2024

Các loại gia cầm sống và nấu chưa chín kỹ như thịt gà, thịt vịt có nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm cao. Điều này chủ yếu là do hai loại vi khuẩn Campylobacter và Salmonella thường được tìm thấy trong ruột và lông của những loài gia cầm này.

23/03/2024

Chiều ngày 22/3/2024, nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Viện (23/3/2009-23/3/2024), Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm và phát động phong trào "Thực hiện chương trình 5S"...

23/03/2024

Chiều ngày 22/3/2024, nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Viện (23/3/2009-23/3/2024), Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm và phát động phong trào "Thực hiện chương trình 5S"...

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4486972
  • Hàng tháng1935
  • Hôm nay3587
  • Đang Online17