Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia với Viện Khoa học và Công nghệ Gwangju, Hàn Quốc

Ngày 05/6/2017, tại trụ sở Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia (NIFC) với Viện Khoa học và Công nghệ Gwangju (GIST)

Tham dự lễ ký kết có PGS.TS. Trần Thị Giáng Hương, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Y tế; về phía Viện GIST có TS. SEUNG HYEON MOON - Chủ tịch; về phía NIFC có PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo, Viện trưởng; TS. Trần Văn Sơn, Phó Viện trưởng, Lãnh đạo các Khoa/Phòng/Trung tâm cùng toàn thể cán bộ CNVC của Viện.

Viện GIST là một trong các đơn vị uy tín hàng đầu của Hàn Quốc trong nhiều lĩnh vực về nghiên cứu và đào tạo

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Thị Giáng Hương đánh giá cao tầm quan trọng và ý nghĩa sự hợp tác giữa hai Viện; đồng thời hy vọng với nỗ lực của hai bên, Biên bản ghi nhớ sẽ được triển khai hiệu quả trong thời gian tới với nhiều chương trình hợp tác cụ thể trong lĩnh vực an toàn thực phẩm.

Cũng tại buổi lễ, Lãnh đạo hai đơn vị đã trao đổi, thảo luận, thống nhất nội dung hợp tác và bày tỏ tin tưởng vào triển vọng về mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí thân thiện, đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau.

Ngay sau lễ ký Biên bản ghi nhớ, Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường đã dành thời gian tiếp đoàn.

Viện GIST cũng đã tổ chức phỏng vấn một số cán bộ chuyên môn của Viện NIFC làm cơ sở trao học bổng đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ tại Viện GIST, đây là bước mở đầu cho sự hợp tác giữa hai đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác:

hthq2

hthq4

hthq1

hthq3

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4916167
  • Hàng tháng2023
  • Hôm nay24
  • Đang Online0