Trao đổi và làm việc giữa Viện khoa học và công nghệ Gwangju, Hàn Quốc và Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện khoa học và công nghệ Gwangju (GIST), Hàn Quốc và Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia , ngày 20/6/2019Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn lãnh đạo, chuyên gia đến từ Viện GIS, Hàn Quốc. Chủ trì buổi đón tiếp và làm việc có PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo – Viện trưởng, cùng lãnh đạo các Khoa/ Phòng của Viện. Đoàn chuyên gia của Viện GIST gồm: GS.TS. In Soo Kim, Phó Viện trưởng, cùng lãnh đạo các đơn vị của Viện GIST : GS.TS. Sang Don Kim, GS.TS. Chul Han Song, GS.TS. Kyoung-Woong Kim.

GS.TS. In Soo Kim đã có buổi semina giới thiệu về 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển. Nội dung này đã nhận được nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi của những người tham dự. Sau đó, hai bên đã có buổi trao đổi về các nội dung hợp tác và kế hoạch đào tạo cán bộ trình độ sau đại học tại Viện GIST, Hàn Quốc.

Trước đó, năm 2018 Viện đã cử 02 cán bộ sang học tập sau đại học tại Viện GIST, Hàn Quốc và đã thu được các kết quả nghiên cứu bước đầu rất khả quan. Dự kiến Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia tiếp tục cử cán bộ sang học tập về các lĩnh vực liên quan đến độc học, kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm tại Viện GIST.

Cuối buổi làm việc, các chuyên gia đã đánh giá cao trình độ đội ngũ cán bộ, cũng như chất lượng, điều kiện trang thiết bị của Viện Kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia và mong muốn được hợp tác nhiều hơn trong lĩnh vực khoa học, đào tạo và kiểm nghiệm an toàn thực phẩm.

HTG5

HTG4

HTG1

HTG2

HTG3

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4078983
  • Hàng tháng2315
  • Hôm nay1869
  • Đang Online19