Thiết bị đo độ rã

- Hãng sản xuất: SOTAX (Thụy Sĩ), Model: DT 2

- Thiết bị SOTAX DT 2 thân thiện với người sử dụng, được trang bị hai bộ giỏ - giá thử. Mỗi bộ giỏ - giá thử có thể được kiểm soát, khởi động và dừng một cách độc lập. Hệ thống tuần hoàn nước tích hợp mạnh mẽ bảo đảm nhiệt độ chính xác của môi trường thử. Nhiệt độ có thể đặt trong khoảng 20 – 45oC. Đầu dò nhiệt độ di chuyển được loại PT 100 giám sát một cách chính xác nhiệt độ trong cốc hoặc trong bể. Nhiệt độ thực tế được thể hiện trên màn hình. Cơ chế chuyển động trục nâng đặc biệt chính xác và không có độ rơ.

- Chương trình cho phép người sử dụng tiến hành với thời gian thử tan rã riêng biệt cho cả hai bộ giỏ - giá thử. Có thể in báo cáo của phương pháp kiểm tra, cùng với kết quả, thống kê và nhiệt độ. Có thể lưu đến 10 phương pháp riêng biệt và sử dụng bất cứ lúc nào. Các giỏ có tính năng hạ vào và nhấc ra tự động tại thời điểm bắt đầu / kết thúc thời gian chạy hoặc khi có sự thay đổi pH. Có thể lựa chọn tín hiệu âm thanh khi kết thúc mỗi thời gian chạy đã đặt trước. Cài đặt và hiệu chuẩn nhiệt độ được kiểm soát bởi menu chương trình. Thiết bị SOTAX DT 2 được chế tạo bằng các vật liệu chất lượng cao, cho phép giảm thiểu việc bảo trì định kỳ.

- Ứng dụng: Thiết bị SOTAX DT 2 tuân thủ Dược điển Mỹ USP mới nhất, các chương <701> và <2040> về phép thử độ tan rã của thực phẩm bảo vệ sức khỏe.