Thiết bị thử độ hòa tan

- Hãng sản xuất: SOTAX (Thụy Sĩ), Model: AT

- Thiết bị thử độ hòa tan AT được thiết kế cho các môi trường làm việc có yêu cầu cao nhất. Được xây dựng kế thừa thành công của các thế hệ máy thử độ hòa tan trước đây của hãng SOTAX, thiết bị AT có thể được cấu hình linh hoạt cho các phương pháp thử độ hòa tan USP 1, 2, 5, 6. Thiết kế độc nhất của thiết bị là sự kết hợp giữa các linh kiện chất lượng bền bỉ và công nghệ hiện đại để đảm bảo các điều kiện thử nghiệm lặp lại, ngày này qua ngày khác. Tùy thuộc vào mức độ tự động hóa được yêu cầu, thiết bị AT có thể được mở rộng một cách linh hoạt với các modul của dòng máy Xtend.

- Thiết bị thử độ hòa tan AT tuân thủ đầy đủ với tất cả các Dược điển hòa hợp và có khả năng tự tuân thủ mà không cần điều chỉnh thêm. Khái niệm tự tuân thủ của hãng SOTAX với chiều cao trục khuấy cố định và định vị bình thử bảo đảm sự tuân thủ 100% mà không cần các quá trình điều chỉnh mất thời gian bởi người sử dụng. Để thay đổi nhanh chóng, các hệ thống khóa nhanh và cơ chế đóng bể theo chiều dọc cung cấp các quá trình vận hành đơn giản.

- Khả năng quan sát 100%: Để hiểu rõ đặc tính giải phóng thuốc/TPCN yêu cầu phải có khả năng quan sát mẫu đầy đủ trong quá trình thử hòa tan. Tùy theo nhu cầu quan sát, bể thử AT hình tròn cho phép quan sát mỗi bình thử từ bên ngoài, và thêm vào đó là lựa chọn thêm quan sát từ bên trong sử dụng giám sát video.

- Kiểm soát nhiệt độ chính xác: bể thử AT được tối ưu hóa cho phép luân chuyển nước một cách lý tưởng dể đảm bảo độ đồng đều nhiệt độ rất cao trong quá trình thử nghiệm.

- Dễ dàng vận hành và vệ sinh: Từ việc nạp và xả nước nhanh chóng cho bể điều nhiệt cách thủy với các đầu nối nhanh, bơm tuần hoàn tự mồi nước, đến chức năng nâng hạ dàn khuấy, tất cả các quá trình vận hành và vệ sinh thiết bị thử độ hòa tan AT được tối ưu cho việc thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Khi thêm môi trường thử hòa tan hay khi lấy bình thử ra, hệ thống nâng theo chiều dọc cung cấp khả năng truy cập tuyệt vời trong tất cả các quá trình thay đổi và vệ sinh.

- Ứng dụng: các phương pháp thử USP 1, 2, 5, 6 đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe.