Ngày 15 tháng 8 năm 2022, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia tổ chức khai giảng lớp đào tạo “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm phục vụ thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm”, khóa học sẽ diễn ra từ ngày 15 đến ngày 21 tháng 8 năm 2022.
Ngày 15 tháng 8 năm 2022, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia tổ chức khai giảng lớp đào tạo “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm phục vụ thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm”, khóa học sẽ diễn ra từ ngày 15 đến ngày 21 tháng 8 năm 2022.
Lấy mẫu là một bước căn bản có ảnh hưởng mang tính chất quyết định đến giá trị sử dụng của kết quả kiểm nghiệm và ảnh hưởng đến việc ra quyết định về sự phù hợp của sản phẩm/hàng hóa. Nhằm đáp ứng yêu cầu cấp thiết về kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm
Nhằm tiếp tục nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm và hỗ trợ các phòng thí nghiệm nâng cao năng lực, chất lượng kết quả thử nghiệm, Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia thông báo tổ chức
Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia thông báo Kế hoạch đào tạo dịch vụ năm 2022
Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã tổ chức lớp Đào tạo lấy mẫu thực phẩm phục vụ công tác thanh tra, kiểm tra chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cho cán bộ, công chức của Chi cục Quản lý thị trường thành phố Hà Nội.