Tin tổng hợp

26/08/2022

Một số người sợ ăn món ăn có mì chính vì có cảm giác nhức đầu, tê miệng, buồn nôn sau khi ăn. Nhiều người lại thích cho mì chính khi chế biến vì thức ăn có vị ngọt đậm đà hơn. Vậy, mì chính là gì và nên ăn thế nào để an toàn cho sức khỏe?

24/08/2022

Sữa tươi là nguồn dinh dưỡng dồi dào giúp trẻ phát triển, đặc biệt là về chiều cao và cân nặng. Sữa tươi chứa nhiều canxi, phốt pho, vitamin A và D có lợi cho cơ, xương và răng; chất béo tốt cho trí não của trẻ… Tuy nhiên, nếu cho trẻ uống sữa tươi không

22/08/2022

Hàu được nuôi trong môi trường không đảm bảo, hoặc quá trình sơ chế không vệ sinh… có thể nhiễm loại vi khuẩn Vibro khiến người ăn phải có thể tử vong.

18/08/2022

Theo các chuyên gia, những người có tiền sử gia đình bị dị ứng hoặc đã từng bị dị ứng với thức ăn cần thận trọng với một số loại thực phẩm như: Hải sản, các loại hạt, sữa, trứng, dứa, khoai tây, đậu nành…

17/08/2022

Vỏ chuối rất giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất. Tìm hiểu cách tái chế chúng theo một công thức đơn giản.

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4907228
  • Hàng tháng137
  • Hôm nay44
  • Đang Online0