Tin tổng hợp

12/09/2022

Nhiều người vì tiết kiệm đồ ăn thừa nên thường hay cất đồ lại vào tủ lạnh để dành hôm sau mang ra hâm nóng rồi ăn tiếp. Tuy nhiên, điều này lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ xấu cho sức khỏe mà có khi chính bạn cũng chẳng hay biết.

08/09/2022

Ăn phải thịt hư hỏng có thể gây đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn, viêm màng não hoặc nặng hơn. Để tránh điều này, cần nhận biết các dấu hiệu phân biệt của từng loại thịt hết hạn sử dụng, cụ thể là mùi hay màu.

06/09/2022

Độc tố của các các hải sản phần lớn thuộc nhóm chất độc thần kinh và tim mạch. Vì thế, người ăn phải các loại hải sản có độc sẽ gặp phải các tác động tới hệ thần kinh và hệ tim mạch dẫn tới ngộ độc rất trầm trọng và thậm chí tử vong.

05/09/2022

Khoai lang và những món ăn dân dã, quen thuộc như: ngô, chuối, cà chua, bí đỏ… nhưng lại được khuyến cáo không nên ăn cùng nhau vì lợi ích sức khỏe.

30/08/2022

Các chuyên gia dinh dưỡng nói rằng việc sử dụng đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành vài lần trong tuần là hoàn toàn an toàn, đặc biệt là khi đậu nành được chọn là thức ăn thay thế cho các loại thịt đỏ và thịt đã qua chế biến

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập5293861
  • Hàng tháng2223
  • Hôm nay1384
  • Đang Online22