Tin tổng hợp

03/10/2022

Chế độ ăn uống của chúng ta không thể thiếu chất béo. Chất béo cũng có nhiều loại, có loại tốt, có loại không tốt cho sức khỏe. Trong đó có một loại chất béo chuyển hóa xấu nhất hiện diện trong nhiều loại thực phẩm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

28/09/2022

Một nghiên cứu mới đã phát hiện ra chất làm ngọt nhân tạo có thể liên quan đến bệnh tim và nguy cơ đột quỵ.

27/09/2022

Để có một cơ thể khỏe mạnh, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên chúng ta cần ăn uống đủ chất, trong đó không thể thiếu chất béo. Tuy nhiên, không phải loại chất béo nào cũng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là chất béo bão hòa và chất béo chuyển hóa.

26/09/2022

Món nướng thơm, ngon luôn hấp dẫn nhiều người, đặc biệt trong thời tiết lạnh của mùa đông. Tuy nhiên, thực phẩm nướng bằng lửa, bằng than, hoặc nướng trong lò đều phát sinh độc tố. Vì vậy, cần có cách nướng và liều lượng ăn đồ nướng để an toàn...

22/09/2022

Tôm là thực phẩm xuất hiện nhiều trong mâm cơm hằng ngày và là món xuất hiện nhiều trong mâm cỗ ngày Tết. Theo chuyên gia, người tiêu dùng nên căn cứ những dấu hiệu dễ dàng nhận biết được tôm bị bơm tạp chất để tránh bị ngộ độc.

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4907228
  • Hàng tháng137
  • Hôm nay44
  • Đang Online0