Cà chua là loại thực phẩm giàu vitamin, tốt cho sức khỏe và có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu ăn cà chua xanh có thể dẫn tới ngộ độc, nguy hiểm cho người sử dụng.
Cà chua là loại thực phẩm giàu vitamin, tốt cho sức khỏe và có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu ăn cà chua xanh có thể dẫn tới ngộ độc, nguy hiểm cho người sử dụng.
Vitamin K đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp đông máu, ngăn ngừa chảy máu quá nhiều. Tuy nhiên, thừa hay thiếu vitamin K đều có thể khiến cơ thể gặp rắc rối…
Chỉ vài ngàn đồng/chiếc, những hộp bánh trung thu đủ loại sắc, hương vị được quảng cáo nhan nhản trên các trang mạng xã hội đang tiềm ẩn nguy cơ đe dọa sức khỏe người dùng.
Nguyên nhân của ngộ độc rượu là do lạm dụng rượu, uống rượu vượt quá mức chấp nhận của cơ thể, do sử dụng rượu không đảm bảo an toàn thực phẩm như: uống phải rượu pha cồn công nghiệp methanol hoặc ethylene glycol;...
Tinh bột kháng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng hiểu tinh bột kháng là gì, có trong thực phẩm nào và có những tác dụng gì trong phòng bệnh.