Thời tiết nóng ẩm trong mùa hè là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, virus phát triển, khiến thực phẩm dễ bị nhiễm khuẩn, làm gia tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm. Ngộ độc thực phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe về mặt thể chất và tinh thần cho người bệnh
Thời tiết nóng ẩm trong mùa hè là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, virus phát triển, khiến thực phẩm dễ bị nhiễm khuẩn, làm gia tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm. Ngộ độc thực phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe về mặt thể chất và tinh thần cho người bệnh
Thư mời báo giá dịch vụ sửa chữa thay thế và lắp đặt phụ tùng cho hệ thống khối phổ ba tứ cực của hãng Waters
Cơ sở kiểm nghiệm kiểm chứng, cơ sở kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước, cơ sở kiểm nghiệm đạt yêu cầu theo ISO/IEC 17025 giúp các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền thực hiện chức năng quản lý nhà nước (QLNN) về an toàn thực phẩm (ATTP)
Kiểm nghiệm các chỉ tiêu an toàn trong các sản phẩm thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo thực phẩm an toàn và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Thực phẩm an toàn giúp giữ vững uy tín của ngành thực phẩm, tạo sự tin cậy cho người tiêu dùng
Sáng ngày 18/5/2023, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã tổ chức buổi trao đổi chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh