Ngày 23/3/2023, Đại hội Công đoàn cơ sở Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp; Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa mới và đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam.
Ngày 23/3/2023, Đại hội Công đoàn cơ sở Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp; Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa mới và đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam.
Quyết định về việc công bố công khai quyết toán ngân sách năm 2021 của Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia
Ngày 23/3/2023, nằm trong chuỗi các sự kiện được tổ chức để chào mừng 14 năm ngày thành lập Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia 23/32009 – 23/3/2023, tại trụ sở Viện...
Hiện nay, người dân đang có thói quen dùng máy hút chân không tại gia đình, làm các món ăn ủ chua, ủ muối... nhưng chưa đảm bảo các điều kiện về vệ sinh. Đây chính là môi trường kín tạo điều kiện cho những vi khuẩn yếm khí gây độc tố Botulinum phát triển.
Cá muối chua vốn là đặc sản của một số địa phương và ngày càng trở nên quen thuộc trong văn hóa ẩm thực. Cùng tìm hiếu cách chế biến phổ biến của món ăn này và nên ăn thế nào để món ăn vừa ngon vừa an toàn.