Tin tức

10/10/2022

Bơ đậu phộng là một món được nhiều người ưa thích vì sự ngon miệng và giá trị dinh dưỡng của nó. Tuy nhiên, bạn có thể gặp phải một số tác dụng phụ tiềm ẩn dưới đây.

08/10/2022

Hạt vừng rất bổ dưỡng và có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chúng là một nguồn cung cấp protein, chất xơ và chất béo lành mạnh. Chúng cũng cung cấp vitamin và khoáng chất, bao gồm canxi, vitamin E và vitamin B.

07/10/2022

Tất cả các bên liên quan (như chính phủ, thương nhân, giáo viên, và bậc cha mẹ học sinh) đều đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo suất cơm hộp cho học sinh tại trường an toàn. Trường học và cha mẹ có thể thực hành kiểm soát...

03/10/2022

Quyết định về việc phê duyệt phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu Gói thầu 02: Cung cấp chất chuẩn phục vụ nghiệm vụ kiểm nghiệm an toàn thực phẩm được giao từ nguồn Ngân sách Nhà nước năm 2022

03/10/2022

Chế độ ăn uống của chúng ta không thể thiếu chất béo. Chất béo cũng có nhiều loại, có loại tốt, có loại không tốt cho sức khỏe. Trong đó có một loại chất béo chuyển hóa xấu nhất hiện diện trong nhiều loại thực phẩm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4701951
  • Hàng tháng4680
  • Hôm nay959
  • Đang Online4