Tin tức

26/10/2022

Thực tế, nhiều loại thực phẩm có thể tốt cho sức khỏe hơn khi ăn sống bởi việc ăn sống có thể giúp bạn lưu giữ những lợi ích bổ sung về dinh dưỡng mà thực phẩm đó có thể cung cấp.

24/10/2022

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Y tế, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia phối hợp với Cục An toàn thực phẩm tổ chức Hội nghị Khoa học Kiểm nghiệm thực phẩm 2022.

23/10/2022

FCC 2022 | Phiên khoa học 6: Đảm bảo chất lượng kiểm nghiệm

23/10/2022

FCC 2022 | Phiên khoa học 5: Kim loại nặng và vi khoáng

23/10/2022

FCC 2022 | Phiên khoa học 4: Lợi khuẩn

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập5026257
  • Hàng tháng5384
  • Hôm nay369
  • Đang Online7