Tin tức

26/08/2022

Một số người sợ ăn món ăn có mì chính vì có cảm giác nhức đầu, tê miệng, buồn nôn sau khi ăn. Nhiều người lại thích cho mì chính khi chế biến vì thức ăn có vị ngọt đậm đà hơn. Vậy, mì chính là gì và nên ăn thế nào để an toàn cho sức khỏe?

25/08/2022

Quyết định về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu gói thầu Cung cấp hóa chất, vật tư tiêu hao phục vụ hoạt động nhiệm vụ kiểm nghiệm an toàn thực phẩm được giao từ nguồn Ngân sách Nhà nước năm 2022

24/08/2022

Sữa tươi là nguồn dinh dưỡng dồi dào giúp trẻ phát triển, đặc biệt là về chiều cao và cân nặng. Sữa tươi chứa nhiều canxi, phốt pho, vitamin A và D có lợi cho cơ, xương và răng; chất béo tốt cho trí não của trẻ… Tuy nhiên, nếu cho trẻ uống sữa tươi không

22/08/2022

Hàu được nuôi trong môi trường không đảm bảo, hoặc quá trình sơ chế không vệ sinh… có thể nhiễm loại vi khuẩn Vibro khiến người ăn phải có thể tử vong.

18/08/2022

Theo các chuyên gia, những người có tiền sử gia đình bị dị ứng hoặc đã từng bị dị ứng với thức ăn cần thận trọng với một số loại thực phẩm như: Hải sản, các loại hạt, sữa, trứng, dứa, khoai tây, đậu nành…

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4722768
  • Hàng tháng2296
  • Hôm nay4330
  • Đang Online9