Nghệ từ lâu đã được sử dụng nhiều trong phòng bệnh và chữa bệnh, được coi là một loại kháng sinh tự nhiên. Nó có thuộc tính chống oxy hóa, chống viêm và nhiều đặc tính tốt cho sức khỏe khác.
Nghệ từ lâu đã được sử dụng nhiều trong phòng bệnh và chữa bệnh, được coi là một loại kháng sinh tự nhiên. Nó có thuộc tính chống oxy hóa, chống viêm và nhiều đặc tính tốt cho sức khỏe khác.
Thời tiết chuyển lạnh có thể kéo theo chứng đau, viêm họng. Đau, viêm họng là khi bạn bị đau, cộm hoặc rát ở cổ họng và có thể cảm thấy tồi tệ hơn khi bạn nuốt.
Nhiều người sẽ nghĩ vật dụng bẩn nhất là thùng rác hay bàn bếp, bồn rửa bát. Thực tế, một nghiên cứu đã xác định vật dụng chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh mà ít người chú ý.
Mọi người đều muốn giữ cho gia đình mình an toàn và khỏe mạnh nhưng đôi khi một sai lầm đơn giản trong cách chúng ta xử lý và chế biến thức ăn có thể dẫn đến bệnh tật nghiêm trọng.
Ngộ độc thực phẩm rất dễ xảy ra khi chúng ta ăn phải thực phẩm có chứa độc tố, hóa chất hoặc tác nhân lây nhiễm như vi khuẩn, virus, kí sinh trùng… Nếu không được sơ cứu đúng cách và kịp thời có thể dẫn đến tử vong. Vậy những thực phẩm nào dễ gây ngộ độc