Tin tức

01/07/2022

Mới đây, đại diện Đảng ủy Bộ Y tế đã công bố, trao Quyết định lập Đảng bộ Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia và công bố, trao Quyết định lập các Chi bộ thuộc Đảng bộ Viện.

01/07/2022

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia (Viện) sau quá trình nghiên cứu và sản xuất mẫu chuẩn phù hợp theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 17034:2016. Viện đã nộp hồ sơ đăng ký công nhận và được tổ chức A2LA đánh giá vào tháng 4/2022.

30/06/2022

Vi khuẩn tụ cầu vàng ký sinh trên da và niêm mạc ở người, gia súc, gia cầm, là thủ phạm gây ra rất nhiều số vụ ngộ độc tập thể. Theo thống kê của Cục An toàn thực phẩm, ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật chiếm trên 40% trong các vụ đã được báo cáo...

30/06/2022

Vitamin K là một loại vitamin tan trong chất béo, có vai trò quan trọng trong cơ thể, trong đó có tác động đến khả năng đông máu và sự phát triển của xương.

29/06/2022

Được bắt nguồn từ món ăn truyền thống của Nhật Bản, sushi và sashimi ngày nay đã trở thành món ăn phổ biến, hấp dẫn với rất nhiều người. Tuy nhiên, khi thưởng thức sashimi hoặc sushi có chứa cá sống, cần lưu ý nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn hoặ

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4723497
  • Hàng tháng4768
  • Hôm nay153
  • Đang Online4