Tin tức

25/12/2023

Chất làm ngọt nhân tạo là chất thay thế đường thường được sử dụng trong nhiều thực phẩm và đồ uống. Nó được quảng cáo như một chất thay thế lành mạnh hơn đường tinh luyện. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều lo ngại về tác hại tiềm ẩn của chất làm ngọt nhân tạo

19/12/2023

Thư mời báo giá hóa chất, chất chuẩn, vật tư tiêu hao phục vụ đề tài nghiên cứu

15/12/2023

Phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu cung cấp hàng hóa là vật tư, hóa chất, công cụ dụng cụ và thực phẩm ăn liền, thực phẩm có nguồn gốc từ tinh bột thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ chuyển tiếp cấp Bộ năm 2023 "Nghiên cứu đánh giá nguy cơ

14/12/2023

Các bệnh truyền qua thực phẩm, đặc biệt là qua các thực phẩm tái, thực phẩm sống hiện nay hay gặp ở người thường do các nguyên nhân như: Bệnh liên cầu lợn, bệnh sán não, bệnh liên quan ký sinh trùng… Dịp cuối năm, các bệnh viện liên tục tiếp nhận các ca b

08/12/2023

Phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu "Cung cấp dịch vụ bảo vệ trụ sở"

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập5022918
  • Hàng tháng5978
  • Hôm nay3382
  • Đang Online17