Tin tức

18/07/2024

Năm 2024, Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm đã được phê duyệt vào danh mục tạp chí khoa học được tính điểm của Hội đồng giáo sư Nhà nước ngành Y học và được tính điểm 0 – 0,5 đối với các ngành/liên ngành: Dược học, Hóa học - Công nghệ thực phẩm...

18/07/2024

Ngộ độc thực phẩm là một vấn đề sức khỏe cộng đồng nghiêm trọng trên toàn cầu. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính mỗi năm có khoảng 600 triệu ca ngộ độc thực phẩm, với 420,000 ca tử vong. Bên cạnh các chất độc và hóa chất...

06/07/2024

Inositol, được gọi là vitamin B8, nhưng không thực sự là vitamin mà là một loại đường đóng vai trò quan trọng trong cơ thể như một thành phần chính của màng tế bào. Inositol trong sữa có nhiều công dụng khác nhau đối với cơ thể...

04/07/2024

Dị ứng là một tình trạng thường gặp, gây ra do phản ứng của hệ thống miễn dịch đối với một chất lạ (hay gọi là dị nguyên/ chất gây dị ứng). Các dị nguyên có bản chất chủ yếu từ protein, thường không gây hại, nhưng tùy từng cơ địa mà cơ thể con người...

28/06/2024

Hoá chất bảo vệ thực vật (HCBVTV) đóng một vai trò quan trọng đối với nông nghiệp của mọi quốc gia trên thế giới. Nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển và đóng góp có ý nghĩa vào nền kinh tế cũng như đời sống xã hội...

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4907425
  • Hàng tháng178
  • Hôm nay61
  • Đang Online4