Lâu nay, chất làm ngọt nhân tạo được coi là một giải pháp cho những người thích ăn ngọt và không muốn lượng calo dư thừa từ đường tinh luyện hoặc các chất làm ngọt tự nhiên. Vậy chất làm ngọt nhân tạo là gì, có ưu và nhược điểm ra sao?
Lâu nay, chất làm ngọt nhân tạo được coi là một giải pháp cho những người thích ăn ngọt và không muốn lượng calo dư thừa từ đường tinh luyện hoặc các chất làm ngọt tự nhiên. Vậy chất làm ngọt nhân tạo là gì, có ưu và nhược điểm ra sao?
Phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu Cung cấp dịch vụ đánh giá công nhận phòng thí nghiệm phù hợp các yêu cầu của ISO/IEC 17025:2017 và tổ chức giám định phù hợp các yêu cầu của ISO/IEC 17020:2012 của Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quố
Bánh Trung thu là một loại bánh ngọt truyền thống được thưởng thức trong Tết Trung thu vào ngày rằm tháng 8 theo lịch âm lịch. Bánh Trung thu là biểu tượng của trăng tròn và tượng trưng cho sự sum họp và thịnh vượng của gia đình.
Để bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh, góp phần bảo đảm sức khỏe cộng đồng trong mùa bão lũ, cần thiết đẩy mạnh triển khai một số hoạt động sau:
Thư mời gia hạn thời gian cung cấp báo giá hóa chất, vật tư tiêu hao