Tin tức

20/12/2024

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã tổ chức thành công 5 khóa tập huấn phương pháp kiểm nghiệm lĩnh vực hóa học thuộc hoạt động “Nhiệm vụ kiểm nghiệm an toàn thực phẩm năm 2024” ...

18/12/2024

Thực phẩm tươi sống, sau khi được chế biến, thành phần và cấu trúc sẽ bị biến đổi so với khi còn ở trạng thái tự nhiên, cùng với đó là sự hình thành các chất có hại có khả năng gây ung thư ở người

18/12/2024

Trong những năm gần đây, hệ thống kiểm nghiệm thực phẩm tại Việt Nam được chú trọng đầu tư, nhờ đó đã làm thay đổi đáng kể diện mạo của ngành kiểm nghiệm thực phẩm.

11/12/2024

Salmonella là một loại vi khuẩn có thể lây nhiễm sang người nếu ăn phải thực phẩm bị nhiễm khuẩn hoặc tiếp xúc với động vật có vi khuẩn này.

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4923498
  • Hàng tháng159
  • Hôm nay64
  • Đang Online0