Tin tức

03/11/2023

Liên cầu khuẩn lợn (tên khoa học Streptoccocus suis) là tác nhân gây bệnh (viêm phổi, viêm màng não, nhiễm trùng huyết, viêm khớp ở lợn). Tuy nhiên vi khuẩn có thể cư trú ở đường hô hấp trên (mũi, họng), đường sinh dục và tiêu hóa của lợn khỏe mạnh. Ở ngư

30/10/2023

Thư mời báo giá hóa chất, vật tư tiêu hao phục vụ xây dựng 15 tiêu chuẩn Quốc gia về an toàn thực phẩm

27/10/2023

Xyanua là một hóa chất cực độc, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng kể cả ở nhiều dạng hợp chất khác nhau. Xyanua thường được dùng trong công nghiệp nhưng nó cũng xuất hiện tự nhiên trong một số thực phẩm. Nếu không biết cách chế biến có thể gây ngộ độc nặ

26/10/2023

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia có nhu cầu mua sắm sắm các loại thiết bị văn phòng. Để có căn cứ xây dựng danh mục, giá dự toán của hàng hóa như trên, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia kính mời các đơn vị có đủ năng l

20/10/2023

Mặc dù nguyên nhân gây ngộ độc cho 5 người sau khi ăn lẩu ở Bắc Kạn mới đây đang được điều tra làm rõ nhưng không khó để chúng ta nhận thấy nguy cơ không an toàn từ những món ăn ở vỉa hè, đường phố, đặc biệt là lẩu. Vậy nguy cơ ngộ độc trong các món lẩu l

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4310013
  • Hàng tháng3901
  • Hôm nay1163
  • Đang Online16
009bet