Món nướng thơm, ngon luôn hấp dẫn nhiều người, đặc biệt trong thời tiết lạnh của mùa đông. Tuy nhiên, thực phẩm nướng bằng lửa, bằng than, hoặc nướng trong lò đều phát sinh độc tố. Vì vậy, cần có cách nướng và liều lượng ăn đồ nướng để an toàn...
Món nướng thơm, ngon luôn hấp dẫn nhiều người, đặc biệt trong thời tiết lạnh của mùa đông. Tuy nhiên, thực phẩm nướng bằng lửa, bằng than, hoặc nướng trong lò đều phát sinh độc tố. Vì vậy, cần có cách nướng và liều lượng ăn đồ nướng để an toàn...
Sáng 20/9/2022, trong không khí kỷ niệm những ngày tháng 9 lịch sử, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã tổ chức đoàn vào lăng viếng Bác và thăm Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày 14/9/2022, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia phối hợp với Công an quận Cầu Giấy tổ chức tập huấn công tác phòng cháy và chữa cháy năm 2022 cho tập thể viên chức và người lao động.
Tôm là thực phẩm xuất hiện nhiều trong mâm cơm hằng ngày và là món xuất hiện nhiều trong mâm cỗ ngày Tết. Theo chuyên gia, người tiêu dùng nên căn cứ những dấu hiệu dễ dàng nhận biết được tôm bị bơm tạp chất để tránh bị ngộ độc.
Sau khi ăn cua biển, nữ bệnh nhân bắt đầu xuất hiện nổi đỏ trên da, ngứa.