Theo các chuyên gia, những người có tiền sử gia đình bị dị ứng hoặc đã từng bị dị ứng với thức ăn cần thận trọng với một số loại thực phẩm như: Hải sản, các loại hạt, sữa, trứng, dứa, khoai tây, đậu nành…
Theo các chuyên gia, những người có tiền sử gia đình bị dị ứng hoặc đã từng bị dị ứng với thức ăn cần thận trọng với một số loại thực phẩm như: Hải sản, các loại hạt, sữa, trứng, dứa, khoai tây, đậu nành…
Vỏ chuối rất giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất. Tìm hiểu cách tái chế chúng theo một công thức đơn giản.
Cà chua là loại thực phẩm giàu vitamin, tốt cho sức khỏe và có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu ăn cà chua xanh có thể dẫn tới ngộ độc, nguy hiểm cho người sử dụng.
Vitamin K đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp đông máu, ngăn ngừa chảy máu quá nhiều. Tuy nhiên, thừa hay thiếu vitamin K đều có thể khiến cơ thể gặp rắc rối…
Mật ong – một loại thực phẩm dinh dưỡng tự nhiên, được cho rằng có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng các thông tin này vẫn cần được kiểm chứng thêm. Do đó, mật ong cũng cần được sử dụng hợp lý để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.