Tin tức

11/03/2022

1. Kiểm nghiệm thành phần đa lượng Độ ẩm, tro, protein, lipid, đường tổng, đường khử, carbonhydrat, xơ… 2. Kiểm nghiệm vi chất dinh dưỡng Nhóm vitamin: vitamin tan trong nước (vitamin nhóm B: B1, B2, B3, B5, B6, B9; vitamin C (ascorbic acid, ascorbyl pal

28/02/2022

Quyết định về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu cung cấp hóa chất, vật tư phục vụ lấy mẫu, xét nghiệm SARS-CoV-2

25/02/2022

Kiểm nghiệm bao bì và dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá nguy cơ các chất độc hại có thể phơi nhiễm vào thực phẩm trong quá trình chế biến và bảo quản không phù hợp hoặc sử dụng các vật liệu, dụng cụ

25/02/2022

Thực phẩm là sản phẩm mà con người ăn, uống ở dạng tươi sống hoặc đã qua sơ chế, chế biến, bảo quản. Thực phẩm là sản phẩm phổ biến nhất liên quan đến hoạt động sống của con người, không chỉ đóng vai trò cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể con người

25/02/2022

Theo Luật An toàn thực phẩm (sửa đổi, bổ sung năm 2018), Thực phẩm chức năng (TPCN) là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của cơ thể con người, tạo cho cơ thể tình trạng thỏa mái, tăng sức đề kháng giảm bớt nguy cơ mắc bệnh, bao gồm thực phẩm bổ sung

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4765947
  • Hàng tháng1996
  • Hôm nay843
  • Đang Online17