Ngày 20/4/2022, tại trụ sở Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, đã diễn ra lễ ký kết BIÊN BẢN GHI NHỚ hợp tác giữa Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia với Trường Đại học Dược Hà Nội.
Ngày 20/4/2022, tại trụ sở Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, đã diễn ra lễ ký kết BIÊN BẢN GHI NHỚ hợp tác giữa Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia với Trường Đại học Dược Hà Nội.
Ngay khi chào đời, trung bình mỗi ngày não bộ của trẻ sẽ tăng 2 gram, đến khi 7 tuổi não trẻ sẽ đạt khoảng 90% kích thước não người lớn. Dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển não bộ của trẻ.
1. Kiểm nghiệm thành phần đa lượng Độ ẩm, tro, protein, lipid, đường tổng, đường khử, carbonhydrat, xơ… 2. Kiểm nghiệm vi chất dinh dưỡng Nhóm vitamin: vitamin tan trong nước (vitamin nhóm B: B1, B2, B3, B5, B6, B9; vitamin C (ascorbic acid, ascorbyl pal
Kiểm nghiệm bao bì và dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá nguy cơ các chất độc hại có thể phơi nhiễm vào thực phẩm trong quá trình chế biến và bảo quản không phù hợp hoặc sử dụng các vật liệu, dụng cụ