Từ ngày 31/05/2022 đến ngày 04/06/2022, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã tham dự triển lãm quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần thứ 3, tại Cung văn hóa lao động Hữu nghị Việt Xô.
Từ ngày 31/05/2022 đến ngày 04/06/2022, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã tham dự triển lãm quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần thứ 3, tại Cung văn hóa lao động Hữu nghị Việt Xô.
Sáng ngày 01/6/2022, Công đoàn và Đoàn thanh niên Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã phối hợp tổ chức chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của viên chức lao động Viện nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.
Thư mời chào giá trang thiết bị chuyên dùng năm 2022
Chất bảo quản thực phẩm giúp duy trì độ tươi và thời hạn sử dụng của các sản phẩm thực phẩm, nếu không chúng sẽ nhanh chóng bị hư hỏng do tiếp xúc với không khí, độ ẩm, vi khuẩn hoặc nấm mốc. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách hoặc lạm dụng chất bảo q
Việt Nam là quốc gia sở hữu đa dạng các loại rau, củ, quả nhiệt đới. Trong số đó, các loại rau, củ, quả có màu từ đỏ đến tím có chứa hoạt chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe.