TT |
TÊN ĐỀ TÀI |
CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI |
1 |
Nghiên cứu một số yếu tố nguy cơ liên quan vệ sinh thực phẩm và thói quen ăn uống đối với bệnh ưng thư dạ dày |
PGS.TS. Phạm Xuân Đà |
2 |
Đánh giá thực trạng sử dụng ngô và đậu tương biến đổi gen trên thị trường Hà Nội năm 2010 |
PGS.TS. Phạm Xuân Đà |
3 |
Nghiên cứu một số yếu tố liên quan vệ sinh thực phẩm và thói quen ăn uống đối với bệnh ung thư và đề xuất một số giải pháp can thiệp phòng bệnh ban đầu tại cộng đồng |
GS.TS. Nguyễn Bá Đức PGS.TS. Phạm Xuân Đà |
4 |
Đánh giá nguy cơ ô nhiễm thực phẩm thông qua giám sát chủ động các sản phẩm thực phẩm trên thị trường |
PGS.TS. Phạm Xuân Đà TS. Lê Thị Hồng Hảo |
5 |
XDTCVN: Ngũ cốc - Xác định Diquat, Paraquat bằng sắc ký lỏng hiện năng cao HPLC |
DS. Cao Công Khánh |
6 |
XDTCVN: Hạt dưa - Xác định hàm lượng Rhodamine B bằng kỹ thuật sắc ký lỏng hiệu năng cao |
CN. Vũ Thị Trang KS. Lê Thị Thúy |
7 |
XDTCVN: Gia vị - Xác định hàm lượng Rhodamine B bằng kỹ thuật sắc ký lỏng hiệu năng cao |
CN. Vũ Thị Trang KS. Lê Thị Thúy |
8 |
XDTCVN: Thực phẩm chức năng - xác định selen bằng quang phổ hấp thụ nguyên tử với hệ thống hóa hơi Hydrua (HVG - AAS) |
CN. Lê Văn Hà |
9 |
XDTCVN: Nước sinh hoạt - Xác định Diquat, Paraquat bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC |
ThS. Đặng Thu Hiền |
10 |
XDTCVN: Quả - xác định dư lượng Ethephon bằng sắc ký khí khối phổ |
ThS. Đặng Văn Kết |
11 |
thử nghiệm liên phòng trong phân tích hóa thực phẩm và vi sinh vật |
ThS. Vũ Thị Thu Hương |