- Folder Cấp cơ sở
- Views 10016
- Last Updated 24/09/2021
Stt | Tên đề tài | Khoa thực hiện | Chủ nhiệm đề tài | Thư ký đề tài |
1 | Nghiên cứu xây dựng phương pháp phân tích đồng thời một số hoạt chất nhóm Xanthophyll trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe và thức ăn chăn nuôi bằng kỹ thuật sắc ký lỏng hiệu năng cao | NCTP |
Cao Công Khánh Mạc Thị Thanh Hoa |
Nguyễn Thị Hồng Ngọc |
2 | Nghiên cứu xây dựng phương pháp phân tích hàm lượng một số whey protein trong sữa và các sản phẩm có nguồn gốc từ sữa bằng kỹ thuật sắc ký lỏng hiệu năng cao | NCTP | Cao Công Khánh Nguyễn Thị Hồng Ngọc |
Dương Thị Mai Hoa |
3 | Thẩm định phương pháp xác định vitamin nhóm B (Vitamin B1, B2, B3, B6) trong thực phẩm công thức cho trẻ sơ sinh và các sản phẩm dinh dưỡng liên quan theo AOAC 2015.14 | CLPG | Vũ Thị Trang Lê Thị Thúy |
Trần Hoàng Giang |
4 | Nghiên cứu phương pháp xác định nhóm đường cỏ ngọt trong nguyên liệu và thực phẩm bằng sắc ký lỏng khối phổ (LC/MS) | CLPG | Vũ Thị Kim Oanh Lưu Thị Huyền Trang |
Nguyễn Thị Biển |
5 | Thẩm định phương pháp xác địnhTrytophan trong sữa theo AOAC 2017.03 (phục vụ tham gia liên phòng AOAC) | CLPG |
Vũ Thị Kim Oanh/ Lưu Thị Huyền Trang |
Nguyễn Thị Biển |
6 | Nghiên cứu phương pháp sàng lọc chất dị nguyên trong thực phẩm bằng sắc ký lỏng khối phổ 2 lần (LC-MS/MS) | ĐHDN | Trần Cao Sơn Nguyên Thị Hà Bình |
Nguyễn Thị Minh Hòa |
7 | Nghiên cứu phương pháp xác định đồng thời một số độc tố nhóm Pyrrolizidine Alkaloids trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc thảo dược | ĐHDN | Trần Cao Sơn Bùi Cao Tiến |
Đỗ Thị Thu Hằng |
8 | Nghiên cứu phương pháp xác định đồng thời một số hormon steroids trong sữa và sản phẩm sữa | ĐHDN | Đỗ Thị Thu Hằng Vũ Ngọc Tú |
Đỗ Thu Hiền |
9 | Nghiên cứu quy trình phân tích Methyl thủy ngân trong một số loài hải sản bằng LC-IPC-MS | KLVK | Đinh Viết Chiến | Nguyễn Minh Châu |
10 | Nghiên cứu chế tạo kháng thể IgY kháng độc tố ruột tụ cầu SEA | VSV | Trần Thị Sao Mai Nguyễn Thành Trung |
Đặng Thị Oanh |
11 | Phân lập và định danh vi khuẩn đường ruột Enterobacteriaceae sinh enzyme β-lactamase trong rau ăn sống tại các quán ăn trên địa bàn Hà Nội | VSV |
Tạ Thị Yến - Nguyễn Thành Trung |
Đặng Thị Loan |
12 | Nghiên cứu quy trình thủy phân mẫu bằng thiết bị HPA-S nhằm xác định đồng thời hàm lượng một số axit-amin | ĐTN | Đinh Viết Chiến | Nguyễn Thị Hồng Ngọc |