Danh mục đề tài năm 2022 đã nghiệm thu

Danh mục đề tài năm 2022 đã nghiệm thu

TT

Tên đề tài

Mã số đề tài

Chủ nhiệm

Thư kí

Kết quả

 

Sản phẩm của đề tài

  1.  

Nghiên cứu và sản xuất mẫu chuẩn một số hóa chất bảo vệ thực vật trong cà chua

 

NIFC.ĐTCS.22.01

 

ThS. Nguyễn Thị Minh Hòa

ThS.Trần Thị Hồng

Đạt yêu cầu

  1. 01 bài báo được đăng trên tạp chí “kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm”
  2. Sản xuất được 30 mẫu chuẩn (100g/mẫu), mẫu cà chua phân tích các hóa chất BVTV (Difeconazole, Acetamiprid, Imidacloprid, Indoxacarb,Profenofos, Buprofezin);
  3. 01 Quy trình sản xuất mẫu chuẩn: mẫu cà chua phân tích các hóa chất BVTV (Difeconazole, Acetamiprid, Imidacloprid, Indoxacarb,Profenofos, Buprofezin);
  4. Báo cáo kết quả nghiên cứu

 

  1.  

Phát triển phương pháp sàng lọc và định lượng một số hợp chất alkenylbenzen trong gia vị bằng GC-HRMS

 

NIFC.ĐTCS.22.07

 

ThS. Lưu Thị Huyền Trang

 

Vũ Thị Nhật Lệ

Xuất sắc

1. 01 bài báo được đăng trên tạp chí “kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm”
2. 01 phương pháp phân tích được phê duyệt và áp dụng tại Viện

3. Báo cáo kết quả nghiên cứu

 

  1.  

Ứng dụng lắp đặt thiết bị, thiết kế giao diện phần mềm chuyên biệt trong việc kiểm soát và theo dõi tự động nhiệt độ - độ ẩm tại các phòng thí nghiệm của Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia

NIFC.ĐTCS.22.08

1. KS. Tô Quốc Tường

2.ThS. Nguyễn Thị Hòa

CN. Nguyễn Thị Thanh Lam

Đạt yêu cầu

  1. Thiết bị kiểm soát điều kiện môi trường: 20 chiếc
  2. Quy trình hướng dẫn cài đặt, phân quyền và thiết lập tài khoản, thực hiện đo - ghi tự động của thiết bị tại các PTN, phòng máy chủ, kho hóa chất;
  3. Báo cáo đánh giá các điều kiện nhiệt độ, độ ẩm trên thiết bị đã được lắp đặt và hiệu chuẩn;

 

  1.  

Xây dựng phương pháp xác định hàm lượng Lactoferrin trong thực phẩm bổ sung bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao

NIFC.ĐTCS.22.09

ThS. Mạc Thị Thanh Hoa

DS. Đoàn Thu Thương

Xuất sắc

  1. Quy trình phân tích xác định hàm lượng Lactoferrin trong thực phẩm bổ sung;
    2. 01 bài báo được đăng trên tạp chí “kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm”

3. Báo cáo kết quả nghiên cứu

 

  1.  

Xây dựng phương pháp xác định 6 chất màu có nguồn gốc tự nhiên gồm crocetin, crocin, bixin, norbixin, capsanthin, capsorubin trong thực phẩm bằng kỹ thuật sắc ký lỏng

NIFC.ĐTCS.22.10

TS. Vũ Thị Trang/ DDPG

ThS. Lê Thị Thúy

Xuất sắc

  1. 03 phương pháp (SOP) phân tích 06 chất màu;
  2. 01 báo cáo kết quả đề tài;
  3. 03 bài báo khoa học được đăng trên tạp chí “kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm”.
     4. Đào tạo 02 cử nhân
VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4917769
  • Hàng tháng97
  • Hôm nay55
  • Đang Online0