- Folder Cấp cơ sở
- Views 8256
- Last Updated 19/06/2024
Danh mục đề tài năm 2022 đã nghiệm thu
TT |
Tên đề tài |
Mã số đề tài |
Chủ nhiệm |
Thư kí |
Kết quả |
Sản phẩm của đề tài |
|
Nghiên cứu và sản xuất mẫu chuẩn một số hóa chất bảo vệ thực vật trong cà chua
|
NIFC.ĐTCS.22.01
|
ThS. Nguyễn Thị Minh Hòa |
ThS.Trần Thị Hồng |
Đạt yêu cầu |
|
|
Phát triển phương pháp sàng lọc và định lượng một số hợp chất alkenylbenzen trong gia vị bằng GC-HRMS
|
NIFC.ĐTCS.22.07
|
ThS. Lưu Thị Huyền Trang
|
Vũ Thị Nhật Lệ |
Xuất sắc |
1. 01 bài báo được đăng trên tạp chí “kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm” 3. Báo cáo kết quả nghiên cứu
|
|
Ứng dụng lắp đặt thiết bị, thiết kế giao diện phần mềm chuyên biệt trong việc kiểm soát và theo dõi tự động nhiệt độ - độ ẩm tại các phòng thí nghiệm của Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia |
NIFC.ĐTCS.22.08 |
1. KS. Tô Quốc Tường 2.ThS. Nguyễn Thị Hòa |
CN. Nguyễn Thị Thanh Lam |
Đạt yêu cầu |
|
|
Xây dựng phương pháp xác định hàm lượng Lactoferrin trong thực phẩm bổ sung bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao |
NIFC.ĐTCS.22.09 |
ThS. Mạc Thị Thanh Hoa |
DS. Đoàn Thu Thương |
Xuất sắc |
3. Báo cáo kết quả nghiên cứu
|
|
Xây dựng phương pháp xác định 6 chất màu có nguồn gốc tự nhiên gồm crocetin, crocin, bixin, norbixin, capsanthin, capsorubin trong thực phẩm bằng kỹ thuật sắc ký lỏng |
NIFC.ĐTCS.22.10 |
TS. Vũ Thị Trang/ DDPG |
ThS. Lê Thị Thúy |
Xuất sắc |
|