Danh mục đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở 2021

Stt Tên đề tài Mã đề tài Khoa thực hiện Chủ nhiệm đề tài Thư kí
1 Nghiên cứu tạo mẫu chuẩn chứng nhận thực phẩm bổ sung nhằm phân tích các chỉ tiêu hóa lý NIFC.ĐTCS.2021.01 ĐBCL 1.ThS. Trần Thanh Sơn
2.ThS. Đặng Văn Kết

ThS. Đặng Thị Oanh
2 Chiết xuất và phân lập Hesperidin từ dược liệu trần bì NIFC.ĐTCS.2021.02 NCTP 1. PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo
2. ThS. Cao Công Khánh
DS. Vũ Thị Thanh An
3 Xây dựng phương pháp phát hiện và định lượng một số độc tố vi nấm nhóm Alternaria trong thực phẩm bằng sắc ký lỏng khối phổ phân giải cao (LC-HR/MS). NIFC.ĐTCS.2021.03 ĐHDN  ThS. Vũ Ngọc Tú ThS. Bùi Cao Tiến
4 Xác định một số độc tố tự nhiên trong thực phẩm chức năng có chứa dược liệu họ Aristolochiaceae NIFC.ĐTCS.2021.04 ĐHDN  TS. Trần Cao Sơn
ThS. Nguyễn Thị Hồng Ngọc
CN. Đặng Thị Hiên
5 Đánh giá hàm lượng benzene trong một số sản phẩm thực phẩm chứa đồng thời muối benzoate và acid ascorbic NIFC.ĐTCS.2021.05 DDPG ThS. Lê Thị Thúy DS. Nguyễn Như Thượng
6 Nghiên cứu phương pháp sàng lọc và định lượng một số chất tồn dư trong gạo NIFC.ĐTCS.2021.06 TDHC ThS. Đặng Thu Hiền
ThS. Đỗ Thị Thu Hằng

CN. Kiều Thị Lan Phương
7 Phát hiện vi khuẩn Clostridium perfringens và Clostridium difficile mang gen mã hóa protein độc tố trong thực phẩm NIFC.ĐTCS.2021.07 VSGMO ThS. Tạ Thị Yến – ThS. Nguyễn Thành Trung ThS. Vũ Thị Hải Hà
8 Xây dựng quy trình phát hiện và định lượng Bacillus subtilis bằng kỹ thuật realtime PCR và ứng dụng trong phân tích một số nền mẫu thực phẩm chức năng NIFC.ĐTCS.2021.08 VSGMO ThS. Đặng Thị Hường
CN. Trần Hồng Ba
CN. Ninh Thị Hạnh
9 Xây dựng quy trình phát hiện gen sinh độc tố Amatoxin trên nấm bằng kỹ thuật real-time PCR  NIFC.ĐTCS.2021.09 VSGMO TS. Nguyễn Thị Thanh Huyền
CN. Phạm Thị Loan
CN. Lê Vinh Hoa
VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4907094
  • Hàng tháng84
  • Hôm nay47
  • Đang Online1