- Folder Cấp cơ sở
- Views 8895
- Last Updated 01/06/2022
Stt | Tên đề tài | Mã đề tài | Khoa thực hiện | Chủ nhiệm đề tài | Thư kí |
1 | Nghiên cứu tạo mẫu chuẩn chứng nhận thực phẩm bổ sung nhằm phân tích các chỉ tiêu hóa lý | NIFC.ĐTCS.2021.01 | ĐBCL | 1.ThS. Trần Thanh Sơn 2.ThS. Đặng Văn Kết |
ThS. Đặng Thị Oanh |
2 | Chiết xuất và phân lập Hesperidin từ dược liệu trần bì | NIFC.ĐTCS.2021.02 | NCTP | 1. PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo 2. ThS. Cao Công Khánh |
DS. Vũ Thị Thanh An |
3 | Xây dựng phương pháp phát hiện và định lượng một số độc tố vi nấm nhóm Alternaria trong thực phẩm bằng sắc ký lỏng khối phổ phân giải cao (LC-HR/MS). | NIFC.ĐTCS.2021.03 | ĐHDN | ThS. Vũ Ngọc Tú | ThS. Bùi Cao Tiến |
4 | Xác định một số độc tố tự nhiên trong thực phẩm chức năng có chứa dược liệu họ Aristolochiaceae | NIFC.ĐTCS.2021.04 | ĐHDN | TS. Trần Cao Sơn ThS. Nguyễn Thị Hồng Ngọc |
CN. Đặng Thị Hiên |
5 | Đánh giá hàm lượng benzene trong một số sản phẩm thực phẩm chứa đồng thời muối benzoate và acid ascorbic | NIFC.ĐTCS.2021.05 | DDPG | ThS. Lê Thị Thúy | DS. Nguyễn Như Thượng |
6 | Nghiên cứu phương pháp sàng lọc và định lượng một số chất tồn dư trong gạo | NIFC.ĐTCS.2021.06 | TDHC | ThS. Đặng Thu Hiền ThS. Đỗ Thị Thu Hằng |
CN. Kiều Thị Lan Phương |
7 | Phát hiện vi khuẩn Clostridium perfringens và Clostridium difficile mang gen mã hóa protein độc tố trong thực phẩm | NIFC.ĐTCS.2021.07 | VSGMO | ThS. Tạ Thị Yến – ThS. Nguyễn Thành Trung | ThS. Vũ Thị Hải Hà |
8 | Xây dựng quy trình phát hiện và định lượng Bacillus subtilis bằng kỹ thuật realtime PCR và ứng dụng trong phân tích một số nền mẫu thực phẩm chức năng | NIFC.ĐTCS.2021.08 | VSGMO | ThS. Đặng Thị Hường CN. Trần Hồng Ba |
CN. Ninh Thị Hạnh |
9 | Xây dựng quy trình phát hiện gen sinh độc tố Amatoxin trên nấm bằng kỹ thuật real-time PCR | NIFC.ĐTCS.2021.09 | VSGMO | TS. Nguyễn Thị Thanh Huyền CN. Phạm Thị Loan |
CN. Lê Vinh Hoa |