- Folder Đề tài
- Views 10323
- Last Updated 24/11/2021
Stt | Tên đề tài | Khoa thực hiện | Chủ nhiệm đề tài | Thư ký đề tài |
1 | Nghiên cứu phương pháp xác định đồng thời một số độc tố vi nấm nhóm Ergot alkaloids trong thực phẩm. |
ĐHDN -TDHC |
1. TS. Trần Cao Sơn 2. CN. Trần Hoàng Giang |
Ths. Nguyễn Thị Hà Bình |
2 | Nghiên cứu phương pháp xác định các chất kích thích tăng trưởng thực vật |
ĐHDN -TDHC |
1. Ths. Bùi Cao Tiến 2. CN.Vũ Ngọc Tú |
DS.Bùi Quang Đông |
3 | Ứng dụng ICP-MS nhằm phân tích hàm lượng kim loại nặng trong các loại nguyên liệu thảo dược dùng trong sản xuất thực phẩm chức năng. | KLVK |
Ths. Đinh Viết Chiến, Ths.Lê Văn Hà |
KS.Lữ Thị Minh Hiền |
4 | Xác định hàm lượng dạng Cr (III) và Cr (VI) trong thực phẩm bằng LC-ICP-MS | KLVK |
CN.Phạm Công Hiếu, KS.Nguyễn Minh Châu |
KS.Lữ Thị Minh Hiền |
5 | “Nghiên cứu phương pháp phân tích xác định các chất tân dược trộn trái phép trong thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng kỹ thuật LC-MS/MS” | NCTP |
PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo CN.Dương Thị Mai Hoa |
Ths.Nguyễn Thị Hồng Ngọc |
6 | Xây dựng quy trình phân tích định tính và định lượng một số hoạt chất nhóm Alcaloid và Flavonoid trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe | NCTP |
Ths.Cao Công Khánh Ths.Đặng Thu Hiền |
Mạc Thị Thanh Hoa |
7 | Xác định đồng thời coumarin và các dẫn chất trong thực phẩm và thực phẩm chức năng bằng phương pháp sắc ký | CLPG |
1. PGS.TS Lê Thị Hồng Hảo 2. DS. Lê Việt Ngân |
Lê Thị Thúy |
8 | Phát triển phương pháp xác định một số phụ gia polysaccharides trong thực phẩm bằng quang phổ hồng ngoại FTIR | CLPG |
1. Ths. Vũ Thị Trang 2.Ths. Lê Thị Thúy |
CN. Lưu Thị Huyền Trang |
9 | Phát triển phương pháp đếm tổng lactic trong sản phẩm sữa chua bằng phương pháp dòng chảy tế bào | VSV |
1. Ths. Đặng Thị Hường 2. Ths.Phạm Như Trọng |
BS. Phạm Lệ Quyên |
10 | Đặc tính kiểu gen và kiểu hình của nhóm vi khuẩn gây nhiễm trùng Acinetobacter baumannii complex kháng đa kháng sinh trong rau ăn sống | VSV |
1. CN. Tạ Thị Yến 2. Ths. Nguyễn Thành Trung |
KS.Phạm Thị Loan |